Tư vấn tham khảo:

Vì bạn không nói cụ thể năm sinh, tuổi của bạn và bạn trai, nên báo không thể so sánh cụ thể tuổi của hai bạn xung khắc hay hòa hợp. Nhưng việc có thể sống trọn đời bên nhau còn phụ thuộc vào nhiều điều mà trong đó cách xem tuổi chỉ là một yếu tố góp phần.

Yếu tố quan trọng bậc nhất để mọi cuộc hôn nhân có thể bền vững trước hết hai người phải thực sự yêu thương nhau, phải có chung quan điểm, chung lối sống... cùng đồng điệu với nhau và biết chia sẻ cùng nhau những khó khăn trong đời sống. Trong thực tế, nhiều đôi vợ chồng từng được các thầy bói phán rằng sẽ bỏ nhau, thậm chí phải qua nhiều đời vợ, đời chồng... nhưng họ vẫn sống với nhau đến "đầu bạc răng long" hạnh phúc.

Việc cưới hai lần, nghĩa là nhà trai sẽ đón dâu hai lần với quan niệm điều đó sẽ hóa giải những điều xui xẻo cho hôn nhân của đôi bạn trẻ. Để đáp ứng được tâm lý "đón lành, tránh dữ" của đại đa số các bậc cao niên trong họ tộc nên việc cưới hai lần vẫn phổ biển ở nhiều nơi. Nhưng cũng không ai chứng minh được điều này quyết định  hạnh phúc trọn đời. Không ai có thể khẳng định, hai người sống hạnh phúc chắc chắn là nhờ cưới hai lần. Cũng không ai có thể khẳng định, những cặp đôi lẽ ra có cuộc sống hôn nhân vững bền mà lại chia tay vì không đón dâu hai lần. Vì vậy bạn không nên quá hoang mang hay lo lắng và nên tùy điều kiện gia đình mà tổ chức đám cưới. 

Xem thêm: nhan cuoinhẫn cướinhẫn cưới đẹpnhan cuoi depnhan namnhẫn namnhan nunhẫn nữ,

Bếp công nghiệp, Bếp inox công nghiệp, Bếp ăn công nghiệp, Bàn ghế inox, Tủ nấu cơm công nghiệp, Bàn ăn công nghiệp, Dụng cụ nhà bếp, Thiết bị bếp công nghiệp, Ghế inox, Bàn inox, Bàn inox công nghiệp, xe dap dien, soi kèo, kèo bóng đá, vao bong, truc tiep bong da, ca cuoc bong da, ca cuoc the thao, ca cuoc da bong, ca cuoc da banh, bong88.com, m88, m88.com, 188bet, w88, 12bet, bet365


                                                                                                                                              Theo Ngoisao