1. Cách chọn nhẫn cưới dựa trên chất liệu

Ngày nay nhẫn cưới càng ngày càng phổ biến về mẫu mã cũng như chất liệu. Thường thì cô dâu chú rể thường chọn những đồ trang sức làm từ vàng như chọn vàng tây thì nhiều kiểu dáng và mẫu mã hơn, còn vàng ta thì lợi ích về mặt kinh tế. Bạn cũng có thể chọn lựa chất liệu là vàng trắng hay platinum cũng đang được ưa chuộng hiện nay hay bạn cũng có thể chọn lựa các đồ làm từ kim cương. Quan trọng là bạn phải tính toán được ngân sách của mình để có cách chọn nhan cuoi cho hợp lý.

2. Cách chọn nhẫn cưới dựa trên giá cả

Các cô dâu chú rể luôn muốn chọn nhẫn và trang sức cưới thật sang trọng và hoàn mỹ. Nhưng không phải cặp đôi uyên ương nào cũng có khả năng về kinh tế để chi trả cho những thứ đắt tiền như vậy. Lời khuyên ở đây là bạn nên chọn những thứ có giá cả phù hợp với ngân sách của mình và quan trọng là cũng phù hợp phong cách của bạn. Bạn cũng nên cắt giảm các loại trang sức cưới không cần thiết như vòng tay hay vương miện của cô dâu. Nếu bạn thích những đồ trang sức đắt tiền nhưng không có khả năng thanh toán thì bạn cũng có thể thuê chúng trong ngày cưới với giá rẻ tại các địa điểm cho thuê đồ cưới.

3. Chọn thời điểm mua thích hợp

Bạn nên xác định chính xác ngày tổ chức lễ cưới để chọn mua đồ vào các dịp mà các địa điểm bán trang sức có các chương trình khuyến mãi như ngày valentine, ngày 8 – 3, noel,… điều đó giúp bạn có thể giảm bớt được ngân sách cưới chi trả cho việc mua chúng.

cách chọn nhẫn cưới

4. Chọn nhẫn cưới dựa theo kiểu dáng

Bạn cũng không nên chọn hai chiếc nhẫn giống nhau mà nên chọn kiểu dáng có đường nét giống nhau nhưng có chút nữ tính cho cô dâu, còn nhẫn của chú rể nên có sự cứng cáp, nam tính vì sở thích và phong cách của cô dâu và chú rể thường khác nhau.

5. Chọn đồ dựa trên các yếu tố khác

Khi bạn mua nhẫn cưới và các trang sức cưới bạn nên đeo thử chúng và chú ý xem chúng có phù hợp với dáng người, làn da của bạn hay không. Bạn cũng nên xem độ sáng, màu sắc, kích cỡ của đá quý nếu bạn mua nhẫn kim cương. Bạn cũng nên chú ý dùng nhẫn cưới và loại trang sức cưới phù hợp với trang phục bạn sẽ mặc ngày cử hành hôn lễ. Bạn cũng có thể chọn dựa trên phong cách trang trí của nơi tổ chức tiệc cưới.

Bạn phải thật sự cảm thấy thoải mái khi đeo chúng trong ngày cưới của mình. Không nên đeo loại có nhiều góc cạnh và khối lượng lớn, bạn nên chọn những kiểu thanh mảnh, lịch sự, tỉ lệ cân đối với tay bạn.

Bạn cũng có thể khắc lên chiếc nhẫn những dòng chữ hay biểu tượng có liên quan đến tình yêu của cô dâu và chú rể để tăng thêm sự lãng mạn và lưu giữ những kỉ niệm được lâu dài hơn.

cách chọn nhẫn cưới

Bạn nên mua chúng ở những nơi đáng tin cậy để tránh mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng. Bạn cũng nên tham khảo từ người thân hay những người có kinh nghiệm trong việc mua chúng.

Chúc các cặp đôi có cách chọn nhẫn cưới và trang sức cưới sáng suốt và thông minh nhất để bạn thật sự tỏa sáng và nổi bật trong tiệc cưới của bạn.

                                                                                                                                  (Nguồn: Internet)

Xem thêm: nhan cuoinhẫn cướinhẫn cưới đẹpnhan cuoi depnhan namnhẫn namnhan nunhẫn nữ,