Với tôn chỉ “ Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin”, Thịnh Mãi luôn không ngừng học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều máy móc, công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhằm mang lại cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất, tinh xảo nhất . Thêm vào đó, với những chuyên gia thiết kế hàng đầu cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, Thịnh Mãi luôn tìm tòi, sáng tạo đưa ra những mẫu sản phẩm mới, độc đáo và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, được đông đảo quý khách hàng đánh giá rất cao và chọn đi giới thiệu trên khắp thế giới . Quy trình xây dựng dây chuyền chế tác trang sức chuyên nghiệp được tiến hành như sau:

1. XÂY DỰNG PHÒNG THIẾT KẾ 3D

- Sử dụng phần mềm tạo mẫu trang sức 3D, sản phẩm tạo ra sẽ có độ tinh xảo, chính xác đến từng mm, đặc biệt là những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao như đường kẻ, đường vân, hoa văn lặp đi lặp lại, khắc chữ nổi trên bề mặt. Đây là lợi thế của thiết kế 3D mà cách tạo mẫu thủ công không thể làm được. - Quý khách có thể xem trước hình ảnh 3D của sản phẩm, kiểm tra xem sản phẩm có đúng với yêu cầu, ý tưởng của mình không, chỉnh sửa trực tiếp trên máy theo yêu cầu. - Phần mềm thiết kế trang sức 3D có thể tạo những mẫu khó mà người thợ kim hoàn thủ công không thể làm được

2. SỬ DỤNG TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC NHẬP TỪ CHLB ĐỨC

- Máy tạo mẫu 3D sáp resin

- Máy đúc

- Máy hỗ trợ vào đá

- Máy đánh bóng, xi mạ

- Máy thử tuổi vàng

- Máy khắc Laser - Máy hàn Laser

3. XÂY DỰNG XƯỞNG SẢN XUẤT PHỤC VỤ SHOWROOM BÁN LẺ CỦA THỊNH MÃI JEWERLY VÀ CÁC ĐƠN HÀNG BÁN BUÔN

- Đội ngũ thợ giỏi, yêu nghề, có trách nhiệm với từng sản phẩm - Năng sực sản xuất có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng từ số lượng ít đến nhiều Với quy trình này, THỊNH MÃI JEWERLY  ngày càng tạo được sự khác biệt rõ rệt với các công ty khác khi tất cả các sản phẩm đều được làm trên máy, đồng đều về chất lượng, tăng độ tinh xảo, tạo nên độ đẳng cấp, sẵn sàng làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

******************** 

THỊNH MÃI JEWERLY

Trung Tâm Nhẫn Cưới & Trang Sức Đẹp - Uy Tín Tại Hà Nội

Địa chỉ:110 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm , Hà Nội 

Điện thoại :(04)66810529  -  (04)66810530

Giờ làm việc : 8h -20h tất cả các ngày trong tuần

Xem thêm: nhan cuoinhẫn cướinhẫn cưới đẹpnhan cuoi depnhan namnhẫn namnhan nunhẫn nữ,