Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Thịnh Mãi  tiếp tục đưa ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, tạo ra các sản phẩm có thiết kế sang trọng, độ bóng cao, tiêu chuẩn kèm theo giấy chứng nhận kiểm định.

Thịnh Mãi đã sử dụng phần mềm tạo mẫu trang sức 3D, sản phẩm tạo ra sẽ có độ tinh xảo, chính xác đến từng mm, đặc biệt là những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao như đường kẻ, đường vân, hoa văn lặp đi lặp lại, khắc chữ nổi trên bề mặt. Đây là lợi thế của thiết kế 3D mà cách tạo mẫu thủ công không thể làm được. Quý khách có thể xem trước hình ảnh 3D của sản phẩm, kiểm tra xem sản phẩm có đúng với yêu cầu, ý tưởng của mình không, chỉnh sửa trực tiếp trên máy theo yêu cầu. Phần mềm thiết kế trang sức 3D có thể tạo những mẫu khó mà người thợ kim hoàn thủ công không thể làm được. Các khách hàng sử dụng sản phẩm của Thịnh Mãi luôn đánh giá cao những sản phẩm giá trị mà Thịnh Mãi tạo ra, không chỉ có ý nghĩa tạo nên “đẳng cấp” cho người sử dụng mà còn là những sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trong nước về chất lượng.

Với vị thế của một trong những đơn vị Kinh doanh Vàng bạc, trang sức hàng đầu tại Việt Nam, Thịnh Mãi tự hào có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng về các dòng sản phẩm vàng bạc, đa dạng với chất lượng vượt trội, được tạo bởi sự kết hợp giữa công nghệ và đội ngũ chế tác giàu kinh nghiệm, đồng thời giúp khẳng định đẳng cấp và phong cách của người sử dụng.

******************** 

THỊNH MÃI JEWERLY

Trung Tâm Nhẫn Cưới & Trang Sức Đẹp - Uy Tín Tại Hà Nội

Địa chỉ:110 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm , Hà Nội 

Điện thoại :(04)66810529  -  (04)66810530

Giờ làm việc : 8h -20h tất cả các ngày trong tuần

Xem thêm: nhan cuoinhẫn cướinhẫn cưới đẹpnhan cuoi depnhan namnhẫn namnhan nunhẫn nữ,